Hội thảo góp ý cải tiến chương trình đào tạo ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường theo tiêu chuẩn AUN-QA

28-09-2019

Đào tạo gắn liền với thực tiễn và nhu cầu xã hội là phương châm và là kim chỉ nam cho tất cả các chương trình đào tạo của các ngành học hiện tại và tương lai. Xuất phát từ thực tế đó, vừa qua ngày 27-28/09 Viện KHCN&QLMT, bộ môn Quản lý TN&MT đã tổ chức hội thảo “GÓP Ý CẢI TIẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG THEO TIÊU CHUẨN AUN-QA” để thực hiên phương châm đào tạo, cải tiến chương trình đào tạo ngành quản lý tài nguyên và môi trường theo tiêu chuẩn AUN-QA, đồng thời tạo lập mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Viện KHCN&QLMT- Trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM với Cựu sinh viên và Cộng đồng doanh nghiệp trong nước trong lĩnh vực Môi trường.

Hội thảo được diễn ra trong 2 ngày 27 và 28 tháng 9 năm 2019 tại TP Cần Thơ. Tham dự hội thảo có:
Về phía Viện KHCN&QLMT: PGS-TS Lê Hùng Anh-viện trưởng Viện KHCN&QLMT; TS Trần Thị Thu Thủy-Viện phó Viện KHCN&QLMT-Trưởng BM QLMT; ThS Vũ Đình Khang-trưởng BM CNMT; ThS Lê Hồng Thía, trưởng BM TNMT; cùng các thầy cô giảng viên bộ môn Quản lý TN&MT. Đặc biệt có đại diện của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Môi trường cùng tham gia và các cựu sinh viên thuộc ngành Quản lý TN&MT từ các khóa

Hội thảo diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật.

Hội thảo đã tiến hành thảo luận để góp ý cải tiến chương trình đào tạo ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường theo 3 định hướng chuyên ngành chính:

• Truyền thông Môi trường
  • Sales &Markeing Môi trường
  • Quản lý hồ sơ Môi trường

Buổi hội thảo cũng đã ghi nhận những góp ý quý báu từ phía doanh nghiệp và cựu sinh viên để hoàn thiện cũng như cải tiến chương trình đào tạo, với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội, của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chương trình hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.Viện KHCN&QLMT một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại biểu, quý doanh nghiệp và cựu sinh viên đã đến tham dự và đóng góp ý kiến cho sự phát triển của Viện.

Một số hình ảnh của chương trình Hội thảo:

Thực hiện: Thục Uyên, Ánh Tuyết, Thùy Trang - Ban truyền thông ICT