Hội thảo kết nối doanh nghiệp và cựu sinh viên ngành quản lý tài nguyên môi trường năm 2018

15-12-2018

Vào ngày 15/12/2018, tại hội trường E3.02 trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã diễn ra "Hội nghị kết nối Doanh nghiệp và cựu sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường" với sự có mặt của các doanh nghiệp, cựu sinh viên và giảng viên của Viện . 

Với mong muốn tạo sự kết nối giữa Viện KHCN&QL Môi trường với các cơ quan, doanh nghiệp, góp phần tạo sự liên kết chặt chẽ với các tân cử nhân trong việc hỗ trợ, giới thiệu tìm kiếm việc làm, giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề liên quan đến lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường . Đồng thời, lắng nghe và tiếp nhận những thông tin, ý kiến đóng góp từ phía các cơ quan, doanh nghiệp và cựu sinh viên về chương trình đào tạo ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường, về phương pháp giảng dạy, cũng như là các yêu cầu về chất lượng sinh viên khi ra trường. 

Buổi hội thảo đã có những phần tham luận của các giảng viên, cơ quan doanh nghiệp, cựu sinh viên về chương trình đào tạo và đóng góp ý kiến về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy tại Viện KHCN& QLMT. 

Cuối cùng, buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với phần ký kết hợp tác giữa Viện KHCN& QLMT và các cơ quan, doanh nghiệp về hỗ trợ đào tạo, chuyển giao công nghệ với ngành Quản lý Tài Nguyên và Môi trường.

Cảm ơn sự có mặt của quý cơ quan doanh nghiệp, quý thầy cô cùng các bạn cựu sinh viên đã dành thời gian đến tham dự.
Chúc quý cơ quan, doanh nghiệp và anh chị cựu sinh viên dồi dào sức khỏe, chúc đơn vị ngày càng phát triển và luôn giữ vững mối quan hệ hợp tác thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh của buổi hội thảo: