IESEM tiếp tục thắng lớn tại GIẢI THƯỞNG Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần 24 năm 2022

27-11-2022

Với sự nỗ lực, cố gắng hết mình của các bạn sinh viên cùng với sự hướng dẫn tận tình, tâm huyết của quý thầy cô Trường Đại học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh đã gặt hái nhiều thành công tại Giải thưởng Euréka lần 24 năm 2022.

Trong 9 đề tài lọt vào vòng chung kết thuộc lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường, IESEM - IUH có 2 đề tài và đều đạt giải: 1 giải Ba và 1 giải Khuyến Khích. Xin chúc mừng thầy cô và các bạn!

Giải Ba với đề tài:  Đánh giá nhận thức và thói quen tiêu dùng túi nhựa phân huỷ sinh học và bước đầu đánh giá khả năng phân huỷ sinh học một số loại túi nhựa gắn nhãn có khả năng phân hủy sinh học trên thị trường - Được nghiên cứu bởi Tác giả: Đặng Thị Lạc và Đỗ Xuân Công với sự hướng dẫn nhiệt tình từ TS. Nguyễn Thị Thanh Trúc.

Giải Khuyến Khích với đề tài:  Đánh giá khả năng tích tụ kim loại nặng của thực vật ven sông Vàm Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh, đề xuất ứng dụng xử lý kim loại nặng trong đất và nước - Được nghiên cứu bởi Tác giả: Trần Thị Vững và sự hướng dẫn nhiệt tình từ TS.Lê Hồng Thía.

Chúc mừng các bạn sinh viên Viện Khoa Học Công Nghệ Và Quản Lý Môi Trường (IUH) đã xuất sắc trong cuộc thi.