Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân ngành kỹ thuật môi trường

19-11-2014

Ngày 18/11/2014, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 700 sinh viên các hệ đào tạo đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề thuộc viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường.

Lễ bế giảng được tiến hành tại Hội trường E4 trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM tại số 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Tham dự Lễ phát bằng tốt nghiệp gồm có Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Viện, Phòng ban, giáo viên bộ môn và hơn 700 tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp trong đợt tháng 4, 7 và tháng 9 năm 2014.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Ban giám hiệu Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp đợt này; biểu dương thành tích học tập của các em đã hoàn thành khóa học đúng thời hạn quy định và vinh dự được có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay. Hy vọng với những kiến thức kỹ năng và được đào tạo tại trường các em sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và mang lại niềm vinh dự cho các thầy, cô giáo Trường Đại học Công nghiệp TPHCM.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp:

Quang cảnh buổi lễ bế giảng

Ban giám hiệu trao giấy khen cho Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và Xuất sắc

Đại diện tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ

Tập thể tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo Viện