Lễ khai giảng lớp thạc sĩ Quốc tế chuyên ngành khoa học và quản lý môi trường

02-12-2015

Ngày 01/12/2015, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã tổ chức lễ khai giảng lớp thạc sĩ chuyên ngành Khoa học và Quản lý môi trường niên khóa 2015-2017 (khoá 4) liên kết với Trường Đại học Liège (Vương quốc Bỉ). Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS. Jean MARCHAL, Phó hiệu trưởng danh dự đặc trách quan hệ quốc tế Trường Đại học Liège và ông Ông Bernard PIETTE, Giám đốc Trung tâm Logistics vùng Wallonia (Vương quốc Bỉ), cùng quý đại biểu khách mời, quý thầy cô Viện KHCN & QLMT, quý lãnh đạo của các phòng ban chức năng, và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 26 học viên lớp cao học niên khóa 2015-2017.

PGS.TS Lê Văn Tán - Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng tân học viên và mong rằng các học viên sẽ học tập, nghiên cứu tốt.

PGS.TS Lê Văn Tán - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tân học viên

GS.TS. Jean MARCHAL, Phó hiệu phó danh dự đặc trách quan hệ quốc tế Trường Đại học Liège, nhấn mạnh sự thành công của chương trình liên kết đào tạo được thể hiện qua các khoá 1, 2, 3 và thành quả hôm nay của khoá 4 là trên cơ sở thành công của các khóa trước. GS.TS. Jean MARCHAL chúc mừng tân học viên và mong muốn các tân học viên cố gắng học tập và nghiên cứu khoa học để sau hai năm nữa ông lại có dịp gặp lại học viên trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

GS.TS. Jean MARCHAL, Phó hiệu phó danh dự đặc trách quan hệ quốc tế Trường Đại học Liège phát biểu

Nhân dịp này, GS.TS. Jean MARCHAL cũng thông báo với học viên rằng Trường Đại học Liege sẽ thành lập trung tâm nghiên cứu ứng dụng về môi trường tại Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM nhằm góp phần hỗ trợ học viên trong việc thực hành thí nghiệm và nghiên cứu khoa học.