Sinh viên IESEM đạt giải thưởng lớn tại cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sinh viên UNIV.STAR 2023

30-08-2023

“UNIV.STAR 2023” Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp sinh viên hoàn toàn mới – nơi giúp các bạn trẻ mang những ý tưởng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo độc đáo thành hiện thực. Được đồng tổ chức bởi Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và Trung tâm Kinh tế Đổi mới Sáng tạo Tỉnh Jeonbuk – Hàn Quốc, đem đến cơ hội kết nối và thỏa sức thể hiện cho sinh viên Hàn Quốc và sinh viên Việt Nam.

Tại cuộc thi dự án “BẢO NGỌC – WINE” sử dụng phần vỏ trái cà phê khi chế biến để lên men rượu vang cà phê Việt Nam️ đã xuất sắc đoạt giải BA tại chung kết cuộc thi.

[Anh Nguyễn Khắc Biền Cựu Sinh viên Viện KHCN&QLMT - IUH với ý tưởng táo bạo đã tận dụng cái tưởng chừng như vô bổ thành sản phẩm độc đáo, đưa sản phẩm rượu hữu cơ ra đời có mặt tại Việt Nam và vươn ra xa.

Tại sân chơi “UNIV.STAR 2023” Anh Nguyễn Khắc Biền kết hợp với Anh Nguyễn Thúc Hảo LEADER của “BẢO NGỌC - WINE” đã dẫn dắt đội 5 bạn trẻ trong đó có 3 sinh viên đến từ Viện KHCN&QLMT:

- Trịnh Ánh Tuyết (cựu sinh viên Viện)

- Võ Thị Quỳnh Như (sinh viên ngành QLDD tại Viện)

- Lê Ngọc Bích Hạnh (sinh viên ngành CNMT tại Viện)

Đây là sân chơi còn giúp cho các bạn trẻ hoà nhập giao lưu với đội bạn Hàn Quốc. Từ đây ta có cho mình những chiến hữu mới, thu nhập thêm kiến thức rộng hơn để phát triển sản phẩm khởi nghiệp, sớm tiếp cận tới người tiêu dùng và tìm được những đối tác tìm năng.

Chúc mừng các bạn sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM đã đạt được giải thưởng và mang về danh dự cho trường! Điều này không chỉ thể hiện sự quyết tâm, cố gắng của các bạn, mà còn góp phần xây dựng uy tín và đẳng cấp của trường

Các dự án đoạt giải tiếp tục được Ban tổ chức hỗ trợ cố vấn trong một tháng và được hỗ trợ không gian làm việc chung trong 3 tháng tại Saigon Innovation Hub (SIHUB).

Xem thêm ảnh: Tại đây 

Nguồn ảnh: #UNIV.STAR2023. #ICT