Tốp 4 đội thi xuất sắc vào chung kết cuộc thi Sống Xanh 2019

01-04-2019

Nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6/2019, cũng như tạo điều kiện, sân chơi thiết thực về học thuật cho học sinh, sinh viên, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, củng cố lại kiến thức đã học. Bên cạnh đó, tuyên truyền, vận động rộng rãi, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đến mọi người.

Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường phối hợp với Đoàn thanh niên-Liên chi Hội sinh viên Viện và Câu lạc bộ Môi trường E-Green tổ chức. Cuộc thi cũng đã may mắn nhận được sự đồng hành tài trợ của Tổ chức giáo dục Quốc tế E-CORP, hỗ trợ truyền thông của Ban truyền thông Viện KHCN&QLMT-ICT, câu lạc bộ truyền thông UMC-IUH. Với hơn 30 đội thi đến từ các Đoàn Khoa/Viện trường Đại học Công Nghiệp TPHCM và các đội thi đến từ các đơn vị trường bạn như trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM.

Cuộc thi học thuật "Sống xanh" lần V năm 2019 với chủ đề MẬT MÃ ĐẠI DƯƠNG trải qua gần 1 tháng diễn ra chương trình. Hơn một nửa chặng đường và đến hôm nay đã tìm ra được 4 đội rất bản lĩnh, vượt qua hơn 30 đội thi để cùng nhau tranh tài tại đêm chung kết.

Xin chúc mừng:
Nhất bảng A: đội Vô Cực (ĐHMT11C)
Nhất bảng B: đội Nghiệp (ĐHMT11C)
Nhất bảng C: đội Cá heo con (ĐHMT11B)

Và đội Nhì cao điểm nhất: đội Mầm non (ĐHMT11CTT)

Vòng thi chung kết được chia thành 2 chặng thi đấu:

Chặng 1: Dự án cộng đồng

Mỗi đội thi, thực hiện 1 dự án cộng đồng liên quan đến lĩnh vực môi trường có ý nghĩa thiết thực, mang lại lợi ích cho xã hội, góp phần nâng cao ý thức của người dân về các vấn đề bảo vệ môi trường.

Chặng 2: Đêm chung kết

Vòng 1: Đại diện

Vòng 2: Thu hoạch

Vòng 3: Về đích
Hứa hẹn đêm chung kết sẽ diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Một số hình ảnh của Cuộc thi:

Biên tập: Trà My

Chụp ảnh: Vũ Phương

Thực hiên: Tổ truyền thông ICT