Triển lãm thành tựu đào tạo và nghiên cứu khoa học năm 2015

27-10-2015

             Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng khai giảng năm học mới 2015 - 2016, Sáng ngày 26/10/2015 tại trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM diễn ra triển lãm thành tựu đào tạo và nghiên cứu khoa học của tất cả các Khoa, Viện trực thuộc trường. Đến với triễn lãm các khoa, viện giới thiệu rất nhiều sáng kiến, mô hình học tập, giảng dạy hiệu quả, cùng với đó là các thành tựu trong nghiên cứu khoa học, các ấn phẩm giáo trình, bài báo được thực hiện trong năm học 2014-2015.

           Năm nay Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường mang đến triển lãm trên 60 công trình nghiên cứu đạt kết quả tốt; xuất bản 37 sách,giáo trình; 300 bài báo khoa học trong nước và quốc tế được đánh giá cao, bên cạnh đó Viện còn trưng bày các sản phẩm nghiên cứu của sinh viên và mô hình giảng dạy hiệu quả như: Mô hình lọc nước tinh khiết, Mô hình khu xử lý nước thải sinh hoạt, Mô hình Thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời sạc pin và điện thoại di động, Khẩu trang làm bằng bạc Nano chống khuẩn,...

          Với những thành tựu đạt được những năm học vừa qua, trong năm học 2015 - 2016 Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường tiếp tục phát huy và đẩy mạnh nghiên cứu khoa học , hợp tác quốc tế, xây dựng các mô hình học tập và hình thức giảng dạy có hiệu quả, tiên tiến đáp ứng nhu cầu của sinh viên và xã hội. Đưa Viện phát triển hơn nữa cùng với sự phát triển của Nhà trường.

 

Một số hình ảnh của buổi triển lãm:

Triển lãm thành tựu đào tạo và nghiên cứu khoa học năm học 2015-2016

Lãnh đạo Viện cùng các thầy cô tham dự triễn lãm

Triển lãm Sách, giáo trình và các công trình nghiên cứu khoa học

Mô hình thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời dùng sạc pin và điện thoại di động

Mô hình xử lý nước thải sinh hoạt

Mô hình lọc nước tinh khiết