Từng bừng các hoạt động văn nghệ sinh viên chào mừng ngày 20/11

08-10-2018

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hướng tới kỷ niệm 62 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh (11/11/1956-11/11/2018).
Vừa qua Viện KHCN&QLMT đã tổ chức thành công đêm Chung kết hội diễn văn nghệ Sinh viên vào 17g30 ngày 18/10/2018 tại Hội trường E4 trường ĐH Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh.

Đêm chung kết diễn ra với hơn 30 tiết mục được đầu tư công phu đến từ các chi đoàn Viện, thu hút được sự quan tâm, cỗ vũ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo Viện, giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Viện.

Đến dự với đêm Chung kết, Ban tổ chức rất vui mừng được đón tiếp các vị khách quý:
-Về phía BLĐ Viện:

Thầy Lê Hùng Anh-Viện trưởng Viện KHCN&QLMT

Thầy Lương Văn Việt-Phó Viện trưởng Viện KHCN&QLMT

-Về phía Đoàn Trường:

Đ/c Nguyễn Thị Thương-Bí thư Đoàn trường

Đ/c Huỳnh Công Lực- Phó Bí thư TT Đoàn Trường

-Về phía Hội sinh viên trường:

Đ/c Lê Bá Long-Phó Chủ tịch HSV Trường

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Tuyến-Phó Chủ tịch HSV Trường

Đ/c Lê Văn Hoàng-Chánh văn phòng HSV trường

Cùng với Giảng viên Viện, đại diện BCH Đoàn/ Viện và CLB/Đội/Nhóm trong trường.

Đêm chung kết diễn ra khá sôi nổi và gay cấn ngay từ đầu. Các chi đoàn đều thể hiện sự quyết tâm giành chiến thắng của mình và để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô, các bạn sinh viên và quý vị khán giả.

Trong số các các tiết mục được trình diễn, BGK đã chọn được những tiết mục xuất sắc nhất:

Tiết mục “Mời anh về thăm quê em” của lớp ĐHMT13A đã giành giải nhất ở thể loại đơn ca.

Tiết mục song ca “Yêu cô gái Bạc Liêu” của lớp ĐHMT11B cũng đã xuất sắc giành được giải nhất.

Tiết mục Hương sắc Việt Nam của của lớp ĐHMT11C cũng đã dẫn đầu ở thể loại múa.

Ở thể loại Hoạt cảnh " Màu hoa đỏ"và sản phẩm thời trang tái chế cũng đã thuộc về lớp ĐHQLMT11B.

Và ấn tượng nhất  vẫn là lớp ĐHMT11BTT đã rinh về cho mình nhiều giải nhất như: Tiết mục tốp ca "Cô gái mở đường", nhảy Mashup, tập thể Xuất sắc nhất.

Cùng với một số giải thưởng khác đến từ các lớp.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm Chung kế Văn nghệ Sinh viên Viện KHCN&QLMT năm 2018: