Khoá học hè Quốc tế lần II với tên gọi “Giải pháp Môi trường bền vững”

05-04-2023

Từ ngày 27/03/2023 đến ngày 05/04/2023, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) và trường Đại học Khoa học Ứng dựng Magdeburg-Stendal (CHLB Đức) đã tổ chức các buổi học thuộc khoá học hè Quốc tế lần II với tên gọi “Giải pháp Môi trường bền vững”, tài trợ bởi Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD).

Tham gia giảng dạy khoá học, về phía IUH có PGS.TS. Lê Hùng Anh, TS. Nguyễn Thị Thanh Trúc. Về phía trường Đại học Khoa học Ứng dựng Magdeburg-Stendal có GS.TSKH. Jürgen Wiese (Đại học Khoa học ứng dụng Magdeburg-Stendal) (Đức), TS. Harvey Harbach (Đại học Khoa học ứng dụng Hof) (Đức), TS. Kirstin Neumann (Đại học Khoa học ứng dụng Magdeburg-Stendal) (Đức). Cùng với đó là sự tham gia học tập của nhiều Giảng viên trẻ, Nghiên cứu sinh, học viên Thạc sĩ, Kỹ sư ngành Môi trường đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu và Doanh nghiệp.

Trong suốt khoá học, các học viên đã được bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và thực tế về giải pháp môi trường bền vững thông qua học tập lý thuyết và tham quan thực tế; xây dựng mạng lưới chuyên môn Đức - Việt Nam, trường Đại học - Doanh nghiệp; đây cũng là cơ sở xây dựng các đề tài nghiên cứu khoa học giữa hai trường.